maliit na sipit sipitan

Edd july 19 39weeks 2 days Hello mga momsh, last week monday 1cm nako then kanina nagmeet kami ulit ng ob ko 1cm pa din at mataas pa din si baby, sabi niya baka maliit sipit sipitan ko. Anyone here na nakaranas ng ganito? Normal delivery pa din po ba or cs? Natatakot ako maCS huhuhu.. Sana makaraos na gusto ko na makita si baby

1 Reply

Me. Actually no cm nga ako at around 38 weeks. Pinush lang ni ob para mag open kahit papano hehe. Then 39 weeks ako pumutok panubigan ko pero 2cm palang ako. Ininduce nalang ako at thankfully normal delivery pa rin.

4y ago

Yes. Yan na ginagawa ko hopefully may progress kasi pag hnd bka induce na din aq ng monday.