❤️

EDD: January 2, 2020 DOB: December 12, 2019 Meet my Baby Vito Rheangelo. Ang dami namen pinagdaan ng baby ko. Andun un matinding morning sickness, pabalik balik na UTI, napabed rest pa ko for a month nun first trim ko. And worst, namatay un lola nya (mother ko) nun 7 months pa lang sya sa tummy ko. Sinabayan pa na namatay din un favorite dog namen sa bahay. ?? Sobrang stress yun nafeel ko, kahit pigilan ko, di ko maiwasan. Tao lang din naman ako. Pero look at where we are right now. Nailabas ko sya via scheduled CS. Footling breech kasi sya, di na sya umikot e nag 1cm na ko. Sabi ng OB ko, di dapat ako labor lalo kameng mahihirapan ni baby. Nun nasa labor room pa ko, nagfluctuate na din heartbeat ni baby, so minadali. Kahit di pa dumating un OB ko, un OB assistant nya un nagstart nun operation. Sobrang hirap sa akin kasi napakababa ng pain tolerance ko. Nanginginig na ko nun nilagyan ako ng anesthesia na sa sobrang groggy ko, sabi ko na lang sa anesthesiologist na ayoko na, nasusuka na ko. Hanggang sa sinedate nya ako, ramdam ko pa paglagay sa akin ng catheter ? Pero nun lumabas na sya at nilagay sa tabi ko, nawala na sa isip ko na lang tinatahi na ko at nun inalis sya para lagay sa nursery room, ang sa isip ko wag nyo ialis si baby sa akin. Sa ngayon, we're doing good. Mahirap kasi puyatan, masakit pa sugat ko. Di ko sya mahawakan ng tama kasi kumikirot sugat ko. Plus di ako marunong magbuhat din kay baby kasi only child ako. Wala kong naalagaan na baby. Pero pag nakikita ko un chubby cheeks nya, naiinlove ako. ? May times na umiiyak pa rin ako sa gabi, siguro eto na un post partum na sinasabi, namimiss ko kasi nanay ko, baka mas madali kung andito sya. Pero iniisip ko na lang na dapat mapalaki ko si baby ng maayos tulad ng pagpapalaki sa akin ng mother ko. Ayun lang po, share ko lang hehehe ?

❤️
65 Replies

"Namimiss ko kasi nanay ko. Baka mas madali kung andito siya." -This part though. 💔😭 Ramdam ko yung lungkot sa linyang yan Mamsh. Miss na miss ko na rin Mama ko. OFW kasi siya at 9 years na siyang 'di umuuwi. Ni isang bakasyon dito sa Pinas, never pa niya nagawa. Kaya ngayong malapit na ko manganak, yan lang din naiisip ko. Mas madali siguro kung nandito siya. Buti mabait yung future mother-in-law ko. Kahit papano, nararamdaman ko na may 2nd mom ako talaga. Congrats sa'yo Mamsh! For sure lahat ng lungkot mo, buburahin ni baby yan. God bless you. 🤗

Congratss! Ang cute ni babyy . Yes PostPartum yan nafefeel mo . But wag mong entertainent na maramdaman mo iyan . Think positive lang , isipin mo ang anak mo . Magisip ka ng masasayang bagay at mag focus ka kay babyy . Nakakapagod tlga mag alaga ng baby but you think na di forever ang pag aalaga ng bata . Sa umpisa lng yan mahirap but time so flies . Di mo namamalayan ang panahon malaki na yang anak mo . Cherish the time na baby pa sya kase kapag malaki na yan iisipin mo na sana baby ka nalang anak :) .

Congrats po kaya mo yan mommy after 2 weeks magiging ok nadin ung tahi mo.. lakasan mo lng plagi loob mo kasi nakakdeepress talaga pag CS parang iba ung mood at pakiramdam ng katawan mo..pagtulog baby mo sabayan mo din ng pahinga..need ng mga CS ang madaming pahinga at relax din plagi ang isip ok..ako pangatlo Cs ko na ngaun darating na march..

Congrats mommy! I just gave birth a week ago, at true na mas madali kung nandyan sa tabi natin parents natin para sa paggabay at hindi nila tayo hahayaang mapagod. Pero isipin mo nalang na masaya si mother mo kung nasan man sya ngayon at proud na proud sa kung anong meron ka ngayon. Prayer works and God is Good all the time. 🙏

Same here 👋🏻 Only child . never nakahawak ng newborn or baby 1 year old below . Via Cs delivery . Wala din mama ko sa tabi ko 😔 kaya mahirap 😅😊 Hehehe Advice lang mamsh wag mo lang masyado ibaby katawan mo need mo maglakad lakad para mas mabilis ang recovery mo 😊 .

Same tayo sis..we lost my mother in law just a few days after namin ma confirm na preggy ako then few months after, yung father ko naman. Life goes on..dapat maging strong para kay baby. Due date is on March, first time mom here. Anyways, congrats momshie :)

4y ago

Yes. Looking forward na din ako ma meet ang baby girl namin. Merry Christmas sis!

True momshie ganyan din ako dati umiiyak ako tuwing gabi kaya nakauwi ako ng wala sa oras sa amin ayon mas madali ako naka adjust dahil sa tulong ng mama ko. Pero kaya mo yan, lahat ng bagay Kaya ng nanay para sa Kanyang anak 😊❤

Congrats po.. tama ka mahirap ang walang magulang sa ating tabi pero isipin nio nlng po na para kay baby makakaya nio din sya mapalaki at maalagaan ng maayos katulad ng paano kayo inaruga ng magulang nio 😍

4y ago

Yun na nga lang din po iniisip ko. I can still my mother's presence at alam ko na iguguide nya kame ni baby sa journey namen mag ina.

Hirap tlg puyatan mamsh pero kaya naten yan! Mag vitamins ka pra dka madaling magkasakit ska sabayan mo lng ng tulog si baby.

Same tau mommy ng edd pero dec 13 nman ako via cs din po..ngaun ngpapagling at ngpapalakas nlng..d maiwasan d kumilos..