CS (scared)

Hi mga mommies, honestly, mejo kinakabahan ako sa cs po, heheh, un pag inject sa bandang spinal cord un anesthesia, nakayakap po ba kayo sa nurse nun habang iniinject, sabi sobrang sakit daw po nun, may ngkwento kasi sakin na gumalaw daw un buntis while iniinjeckan, ayun naparalize daw po after manganak, hai. Kaya di ko maiwasan matakot po mga mommies.

2 Replies

Umiyak din ako nung una kasi diko alam if magpa cs ako kaso need na talaga para samin ni baby. Awa ng Diyos nakaraos. Hindi nyo naman po na mararamdaman yun or depende din, sakin kasi nung unang tusok lang sa likod pero halos wala na ako naramdaman. Basta wag ka kabahan mommy at panatag ang loob mo at mag pray ka.

5y ago

Salamat po mommy ❤️

Magpray kalang sis.. sabi ng hipag ko 2x na sya cs, sabi nya d mo po mararamdaman un. Pakatatag ka para ke baby,lahat kayang tiisin para ke baby at mailabas sya ng maayos. Kaya mo yan sis

5y ago

Salamat po mommy❤️