36weeks and 1 Day

*EDD FEB1, 2020 Mababa na po ba?? mga kelan to lalabas hula nyo po? We are praying na Jan25 lumabas pra holiday.. aabot pa kaya.. 1st baby namin. BOY..

36weeks and 1 Day
2 Replies

hello po☺ wala po sa taas o baba ng tyan as a sign na manganganak na po☺ and also we have late or advance 2 weeks before and after our due date☺ kaya intayin nalang si baby kung kelan sya lalabas nasa sa kanya ang desisyon po kasi except if we want to have am cesarean section

Up