39 weeks and 1 day

Mataas pa po ba? EDD: January 9, 2020 Tagal lumabas ni baby?

39 weeks and 1 day
87 Replies

Mataas pa po mamsh.. Lakad2 ka, tapos inum ng maraming tubig.. Yung ginagawa ko ngayun lakad2 ako kahit saan, ma mall or park.. Kinaya nman ng paa ko mag lakad2 ng 2-3 hrs tapos tubig ayon medyo bumaba na kunti yung tyan ko.. Due date ko Jan. 25,2020

Kahit naman mataas yung tiyan mo lalabas naman yan si baby mo eh induce ka nalang para bumuka cervix mo squat+pineapple yung canned or else fresh pineapple kainin mo araw2 para bumuka si cervix mo🙂

4y ago

Thanks sis

Mataas tyan ko nung nanganak. Dec 19 due ko dec 16 nanganak ako. Tamad ako maglakad sa umaga kase panay tulog di din ako natagtag haha pero 3hrs lang labor ko mabilis lang din ako nanganak.

Wag mo madaliin. Antayin mong kusa kangmag labor. Ako nun kaka antay at kakaantay bg mga kapitbahay ko na cs ako aahaha. Pano 40 weeks na no sign pa din ng labour. Tas anlaki laki na ng tyan ko

Ganyan rin sakin mataas pa. Mga 34 weeks na ako ang taas pa ng tiyan ko expect ko lalagpas ako due date. In the end pinanganak si baby ng 34 weeks at 8months. 😳 Pero normal delivery

Yes, mataas pa. Pero basta gustuhin ni baby lumabas, lalabas yan sa ayaw at sa gusto mo, hehe. Goodluck! Konti na lang, magkikita na din kayo.

4y ago

Araw2x na po lakad2x parang hindi bumababa hehe

Same here 39 weeks and 1 day...EDD is Jan 10,2020...medyo mababa na sa akin...need natin maglakad lakad para bumaba na ang bb...

Im 40weeks, now due ko. Pero first tvs ko, Jan. 10 due ko. Naglalakad lakad na din ako, pati squat. Mataas pa po sayo sis.

Same tayo due date.. squatting din po ako . Pahirap ng pahirap pero kkyanin hanggang mgdeliver.. pray lang po

Mataas pa sis lakad lakad kalang or akyat panaog ka sa hagdan ganyan hinawa ko kinabukasan namganak nako