Meet my Baby Euclid(Baby # 2)

Name: Scott Euclid Garan EDD: June 20, 2020 DOB: June 2, 2020 TOD: CS Di ko alam gender nya bago lumabas.. Surprise talaga.. I was praying for a baby BOY and here he is. ?

Meet my Baby Euclid(Baby # 2)
64 Replies

Wow!!! Gusyo ko rin ung surprise ung gender kaso sobrang naeexcite ata si baby, alam ko itlog na agad yung pinakita nya sa ultrasound. Hahaha

4y ago

exciting po.. inabangan tlga

congrats mumsh. waiting pa din ako and di ko rin alam ano gender ni baby. surprise nlng paglabas. hehe

Sino po nkatry na sumasakit ang puson na prang nireregla, 8mnths pregnant po..

4y ago

Ako din sis subrang hirap tska lagi naninigas minsan lng sya malambot

Congrats monsh! 😀.. team june din sna maging successful kmi ni baby ko 😊

4y ago

pray lng mommy.. 😁

Congrats momshie.. Ask lang po bat cs? Ilang kilo po c baby?

4y ago

3 kls po sya.. cs n kc ako s una ko sis

congrats mommy 😊😊 tanong ko lang po bat po kayo na cs?

4y ago

cs n dn kc ako s una ko momsh

Congrats po sa inyo ni baby 🙂

Congrats sis.. ako waiting pa.

Congrats po....healthy baby...

Congrats mamsh and baby! 😊