38 weeks 4 days

EDD: August 9 Sino po dito same EDD pero still close cervix and no sign of labor? Yesterday, check up ko sa OB ko and i-IE dapat ako kaso di talaga nacheck kasi sobrang sakit at di ko kinaya, kaya di na tinuloy ng OB ko. Sobrang sikip din daw. Ang sabi, mataas pa naman daw. Ano po kaya dapat kung gawin para bumaba aside sa maglakad lakad? And sino po dito yung dipa niresetahan ng Primrose oil? Necessary ba yun pag malapit na manganak? TIA

1 Reply

Same tayu momsh, aug 9 edd. Peru stuck ako sa 2cm for 11days na. Walking, squat, epo and pineapple juice lng po.