EDD MAY 17

EDD May 17 pero no signs of labor pa din po. Close pa daw cervix at medyo mataas pa daw. Naglalakad lakad naman, gawa ng gawain bahay, nag ssquat na din. Any tips and suggestions o experience nyo po para bumaba na si baby? May same case po ba dito?

13 Replies

May 14 2023 duedate ko. Nakadalawang beses na ako ina IE pero ganun parin 1cm parin ako. Mag 2weeks palang ako pinaiinom ng ob ko ng prime rose. Nung Monday sinabihan ako na maglakad lakad at mag squat.. Nung tinanong ko ung about sa pinya ok lng nmn rw kumain ng paisa isang piraso wg lang marami. At wag rw ung pineapple juice kase lalo rw di mag oopen ang cervix nun.. Wla pa nmn rw sa pag aaral na nakakatulong talaga ang pinya para numipis ang cervix. More on gulay parin rw ang kainin kase mayaman sa fiber.. Share ko lng ang sabi ng ob ko sa akin.. Ang nararamdaman ko sa ngaun, pananakit ng hita, ng balakang at ng puson na akala mo mentrual cramps.. Signs na ba iyon na malapit nako manganak? Pero 1cm parin ako eh.. Salamat sa sasagot..

12mo ago

same tau mii may 14 din nastock ako sa 1cm lakad din ako ng lakad at squat tapos inom din ng primrose 3 times at insert bale 6 na primrose nagagamit ko ang mahal pa naman heheh

same here. no signs of labor at all. kahit ginagawa naman yung payo ni doc. nakaka worry din and dagdag pa sa pressure ung mga nasa paligid mo sa kakatanong ng "kelan ka ba manganganak?" ay jusko mga mamsh. hindi talaga sila nakakatulong i swear 😒

same tayo edd mie close cervix parin ako panay paninigas lang ng tiyan ko at panay ihi din pero wla nmn masakit sa katawan ko paninigas lang nmn siya na parang feel mo walang laman yung tiyan hehe pray lang tayo mie makakaraos din tayo ☺️

12mo ago

sameee po ganun din sakin. medyo nasakit sakit din ung puson pag pagod

ako mi kakapanganak ko lang at 40 weeks ang hinawa ko pang nun nagakyat baba ng hagdan squat squat din tas inom ka pineapple mabilis tumaas ang cm pag ganun tas maginsert ka primerose hihilab yan

Edd may 17 nanganak na nung april 28☺️ lakad everyday akyat baba sa hagdan nag general cleaning at nag laba ng madami nakipag do din kay hubby😂 kinabuksan pumutok na panubigan ko

May 16 po here, ngka mucus plug na po ako then last ie ko po is 1cm, and medyo malambot na daw cervix ko.. tpos 2 nights na ive been experiencing pain sa tyan and puson ko.

12mo ago

nung una mih insert talaga yung sinugest nila saken 3pcs po every night bgo matulog, tpos ngayon oral nalang po twice after every meal.

Sabay tayo mie ng edd may 17 din po ako kanina sumakit napo puson ko at ihi nako ng ihi nag pa ie napo ako 1cm napo ako

ako din mhie may 17,pero 2cm pa panay sakit ng tyan ko pero wala naman lumubas na kung ano ano..FTM here

may 17 ba ang bilang ng check up kc saakin ganun din may 17 daw talaga bang 17 lalabas

Just wait mi nakay baby ang desisyon pag gusto nya na lumabas.🙂

12mo ago

thank youu. nakakapag alala lang din pala. medyo nag ooverthink 😅