team july 🥰

EDD: august 1 DOB: july 31 Via CESAREAN section Share ko lang mamsh. Check up ko lang nun sana naloka ko bigla cnabe na admit na daw ako for cs .. namali pa ko ang punta nun sa emergency kc ang sched ko pla ng check up is 31 nag punta ko ng 30 chineck up nadin ako kc andun nako e .. ewan ko ba nung umaga auko talaga mag punta sana pero talagang mag tumutulak sakin. Cguro will na din talaga ni god un para makaraos na ko but thankful padin ako kc lumabas ung baby ko na healthy 🥰 world meet my baby SUNDHIE na tabachingching 4 kl timbang nya 😘🥰🥰

team july 🥰
39 Replies

soooo cute 😍 Congrats po mommy ❤

Cute naman po hehe congrats ❤️

Hi taba..siksik aman baby na yan

Ang cute😍congrats momshie

Ang cute.... Congrats po....

Ang taba. Cute! Congrats!

Congratulations mommy😊

Mgkano mamshi nagastos mo for cs

4y ago

3k para sa panahi 500 sa gamot the rest puro loob na ng hospital kuha e pasok sya sa philhealth ko lahat .. billing excess ko 700 lang .

❤️❤️❤️❤️

Congratulations momsh