team july 🥰

EDD: august 1 DOB: july 31 Via CESAREAN section Share ko lang mamsh. Check up ko lang nun sana naloka ko bigla cnabe na admit na daw ako for cs .. namali pa ko ang punta nun sa emergency kc ang sched ko pla ng check up is 31 nag punta ko ng 30 chineck up nadin ako kc andun nako e .. ewan ko ba nung umaga auko talaga mag punta sana pero talagang mag tumutulak sakin. Cguro will na din talaga ni god un para makaraos na ko but thankful padin ako kc lumabas ung baby ko na healthy 🥰 world meet my baby SUNDHIE na tabachingching 4 kl timbang nya 😘🥰🥰

team july 🥰
39 Replies

hindi b nkkakabs ang cs sis

4y ago

hala ,if ever bka ma cs ako kase breech prin c baby ko sna wag naman

Congrats sis.❤️

Congratulations po!

Congrats mommy💕

Congrats mamsh

Congrats po..

Congrats po.

Congryas..

Congrats