nakaraos na po ako Thanks God🙏

EDD: AUGUST 19 2020 DOB: AUGUST 14 2020 CESARIAN SECTION ♥️ GUSTO KOPO MAGPASALAMAT NG MARAMI DITO SA MGA MOMMIES NA GUMABAY SIMULA PA NUNG UNA NA NAGBIGAY NG ADVICE AT SA MGA GUMABAY MRAMING SALANAT PO SA I YO GODBLESSED PO♥️ AT SA MGA SOON TO MOMMY DYAN😊♥️ KERI NYO PO YAN MAKAKARAOS DIN PO KAYO♥️

nakaraos na po ako Thanks God🙏
16 Replies

Sis ano po yung inasikaso nyo na requirements sa ospital before kayo naadmit dba may ganun? Except sa philhealth?? ty

Ang cuuuute! Can’t wait to see my baby like that. #TeamNovember

congrats po! inggit much ako.. aug 22 edd ko pero waley pa rin haha

Congrats po. Godbless u baby Nag swabtest for covid kaba momy ?

Congrats mumsh! ang cute cute naman ni LO mo :)

Congratulations po sa inyo mommy💖

CONGRATS PO 🙏🙏☺️☺️

Congratulations, mommy! 💕

congrats po..

Congrats momsh 😊❤

Related Articles