SSS Maternity Benifit

EDD : April 6, 2020 Self-employed , civil status: Single. I started paying contribution last Sept. 2019... Para if ever maging March 2020 ang delivery ko may makukuha padin ako sa SSS... Maximum amount na makukuha sa SSS Maternity benifit is 75K... which goes lower if mababa lang ang contribution nang member.. (75K if monthly contribution mo is 2400 pesos...)

15 Replies

Buntis ako and sa office mostly handle ko yung paglalakad ng maternity benefit ng mga empleyado pero di ko gets mga pinagsasabi ng ibang mommies dito. Like naguguluhan ako bat iba iba 😢😂

4y ago

😂 ako nga din naguluhan na .. Uba yung sinasabi sa website pero iba din ang sinasabi nang SSS employees