SSS Maternity Benifit

EDD : April 6, 2020 Self-employed , civil status: Single. I started paying contribution last Sept. 2019... Para if ever maging March 2020 ang delivery ko may makukuha padin ako sa SSS... Maximum amount na makukuha sa SSS Maternity benifit is 75K... which goes lower if mababa lang ang contribution nang member.. (75K if monthly contribution mo is 2400 pesos...)

15 Replies

Sis, kung manganganak ka po ng March hindi counted hulog mo from October to March. Dapat may atleast 3 months ka na hulog from October 2018-Sept 2019 to qualify. Pero kung April ka manganganak, possible maqualify ka since makaka 4 months ka. Also para maximum mat ben, dapat 6 months and max hulog mo.

4y ago

😯 Bat di ganito ang inexplain sa akin nang SSS .. Siguro kaya ako pinush na mag pa member at mag contribute dahil tagilid talaga ang case ko para maka avail... 😥😥 sana lang umabot talaga nang april si baby kahit april 1 na 1am titiisin ko nalang na wag mo na siya ilabas nang March 😑😑