Thank u lord Normal to naging cs nahirapn aq ilbas sia kya ng pa cs nlng aq,

EDD april 28/2021 DOB april 10 2021 5:05am 37weeks and 3 days Lordeliza jhade W. Lee April 9 ng 3am my lumbas sa akn na prang sipon pero hnd mskit tyn ko,ng strt lng na sumasakit tyn ko,7 ng umga,pero kya pa ung sakit,nung 10 am bigla my lumbas na tubg sa akn kya ng pnta na kmi sa hosptal pg IE sa akn 1cm plng pero hnd na aq umwi ng bhy ng pa admit na aq,7 pm ng gbi EI ulit 3cm plng ,,ero sunod2x na sakit ng tyn ko nun panay tulo narn ung water ilng beses na aq ng pqlit ng diaper,10pm ng gbi 5cm na sia,,12nyt ngcng 10cm na sia 2.8 lng si bby pero nahirapn aq umire sa knya kya ng pa cs na aq kc pakiradm ko naubusan na aq ng hangin

Thank u lord
Normal to naging cs nahirapn aq ilbas sia kya ng pa cs nlng aq,
13 Replies

congrats po!

congrats po

congrats