Tanggal lahat ng hirap nakaraos n ko mga mhiii sana kayo rin, healthy baby boy ko👶

Edd 3/12/23 Dob 3/5/23

Tanggal lahat ng hirap nakaraos n ko mga mhiii sana kayo rin, healthy baby boy ko👶
8 Replies

ano po naramdaman nyo mi.nung mag lalabor na kayo Kasi Ako halos false labor lang tapos Ngayon 39 weeks and 3days pregnant . sumasakit din singit ko sa may kanan at sa balakang pati puson ko 3cm narin ako.halos false labor lang nararamdaman ko.😔

2y ago

Humihilab tyan ko n natatae tas aun pumutok n panubigan ko

congratulations Mie and welcome to the living world Lil One

same tayo ng date of Birth mhie, Congrats satin !

congrats sana makaraos narin team march 😘

congrats sis sana all nakaraos na

congratulations

congrats❤️

💙♥️

Post reply imageGIF