EDD MAY 17

EDD May 17 pero no signs of labor pa din po. Close pa daw cervix at medyo mataas pa daw. Naglalakad lakad naman, gawa ng gawain bahay, nag ssquat na din. Any tips and suggestions o experience nyo po para bumaba na si baby? May same case po ba dito?

13 Replies

ako mi kakapanganak ko lang at 40 weeks ang hinawa ko pang nun nagakyat baba ng hagdan squat squat din tas inom ka pineapple mabilis tumaas ang cm pag ganun tas maginsert ka primerose hihilab yan