First Time Mom

EDD: May 15, 2020 DOB: May 01, 2020 Via emergency CS Grabe pinilit ng OB kong inormal ako, ininduce pa ko kasi nagleak na panubigan ko pero 1cm pa rin ako hanggang sa ilang oras na 1cm pa rin. Inorasan na kong pag di pa nailabas si bby ng 3pm ic-cs na ko. Pero by 2pm pa lang hinanda na ung room na pag-ooperahan ko kaso di na makapag-antay si baby at gusto na talagang lumabas. Humihina na heartbeat nya. Mababa na kasi ulo nya pero 1cm pa rin ako kaya yun. Nagdesisyon na OB ko na ics na lang ako. Salamat sa OB ko na kahit papano pinilit na inormal ako pero di na talaga kaya. Mahaba-haba mang journey ung pagpapagaling ko. Masaya ko kase nailabas ko na rin si bby. Welcome sa world nak, Mabubuhat din kita. Thank you sa mga mommy na sumagot sa mga tanong ko at thank you rin kay lord??

First Time Mom
46 Replies

Congrats mommy ok Lang cs,atleast ok na kayu Ni baby Moh! Nakaraos din!!!

4y ago

Onga sis, salamat