baby's output

EBF 3 MONTHS BABY BOY mga mommy si lo ko po kasi parang humina magdede,halos buong araw siya tulog,once or twice lang magising dedede lang yun tapos tulog na ulit. tapos ung diaper niya di napupuno di katulad dati, siguro nakaka2-4wiwi lang siya for 4-6hrs na yun. normal pa po ba yun? or need nya magdede every 2hrs?

1 Reply

Normal lang po yan mommy.. Kasi humahaba na sleep ni baby.. Pwede po kayo magdream feed since ebf po kayo mommy.. Padedein niyo po si baby kahit tulog😊as long as nagweewee and nagpopoop po si baby normal lang po😊 Sana all mommy.. I have a 7 month old baby.. Malakas pa rin magbreastfeed kahit nagsosolids na kami😊