Should a pregnant woman eat for two?

Dapat ba talagang kumain para sa dalawa?
Voice your Opinion
YES
NO

1181 responses

7 Replies

Ako, I normally eat kung ano yung usual na kain ko during mealtime. Then, after 2hrs kain ng fruits or tinapay. Hindi heavy meal sa isang kainan para di nabibigla ang bituka. Mahirap po kasi matunaw at ipoops since nagsisiksikan na yung bituka naten habang lumalaki si baby sa tummy. Kaya pakonti konti kahit paulit ulit

No No No Nooo pano kung yung "normal" na kain ng isang mommy ay napakarami na? dodoblehin ba nya yun? Pregnant women should be cautious sa kinakain nya esp carbs and sweets.

Yes for your baby to get the nutrients.. wag mo tipirin sarili mo, dahil paggutom ka gutom din ang baby mo.. saka ka na magdiet pagnirequire na..

yes, dahil sabi ng OB ko wla daw diet diet,. pag ginawa ko yun, wlang nutrients n makukuha c baby

no. quality is better than quantity. dapat kumain ng masustansya at lahat ay in moderation

big no

No