Early Pregnancy Sign

Early pregnancy sign po ba yung pain sa left side ng puson? 3days na kasi sumasakit yung puson ko at balakang,wala naman po bleeding.sana po may makasagot. Salamat po

2 Replies

Sa akin momsh yung balakang ko left side laging nasakit. Parang ngawit ganun. I thought uti or kidney problems. Yung pala pregnant na ako.

4y ago

Pati ba binti sis masakit sayo? Ganon kasi sakin tapos may pinkish brown discharge ako at bloated din

Hindi naman mamsh. Kung delayed ang period mo wait ka ng mga 2 weeks then PT ka