Ikaw ba ay Team Early Sleeper or Team Late Sleeper?
Voice your Opinion
Team Early!
Team Late!

2959 responses

37 Replies

Team late talaga simula nagwork ako nung 2013 po bilang travel agent. Since umaga sa America at ibang parts ng mundo, ayun. Nocturnal. Hahaha😅🤣

7 pm tulog n baby ko kaya lng 4am gising n... sarap p mtulog yan kaso yung baby ko sinasampal ako kaya ayon ang ending gising n din ako..

yung baby ko kapag medyo maaga matulog magigising pa tpos maglalaro pa for 2 hours saka ulit tutulog.🤣

early in the morning sleeper. mga 2 to 3am. newborn baby shift kasi 😅

pero nagigising nn ako ng madaling araw kahit maaga ako na Tutulog

early ..tapos magifising madaling araw bago makatulog ulit 🤗

Late na ako nakakatulog now since nag 6 months na chan ko

team late.. kaya nga gising na gising pa ako ngayon! haha

Pero late na palagi makatulog mula nung nag 7 mos preggy.

Team Late. Di ako mkatulog ng maaga kahit pagod ako