cant sleep!

Earlier kasama ni lip yung ex gf nya with his 1st born child. Ewan ko bkita ganun? Parang di ako mapakali. Hahaha! Mgkkwento sana si lip but i refuse to listen. Kasi parang natatakot ako sa mga maririnig ko. Happy ako nagkita sila ng anak nya pero ng ex nya parang hndi. Hahaha. Wala din kasi sila closure nung ex nya bgla nalang syang iniwan. Parang ganun. Tapos wala pang bf or kahit ano si ex. Normal lang kaya tong feeling ko or nappraning. Haha

12 Replies

same sis. may anak din asawa ko sa ex nya. ang malalala pa, chinat nya noon asawa ko sa endearment nila dati. So weird diba? e may twala naman ako sa asawa ko kc wala naman na tlga sya nrrmdaman sa ex nya. Ang tanging koneksyon lang nila is yung anak nila. Nabastusan lang tlga ko sa ex nya. pagkatpos nyang ipagtabuyan at halos ipamukha sa asawa ko noon na mahirap lang, ngayon naghhabol. 😂 ayun pinamukha ko rn ng araw na yun na wala na syang mahihita sa asawa ko dahil anak nalang nila ang mahalaga sknya. yun lang at wala ng iba.☺️ Kasi kami na ang bago nyang buhay. hindi yung ex nyang matapobre. Di tlga ko papatalo sis. baka mabigyan ko sya ng mag asawang sampal. nako nako!

4y ago

di pwedeng magpatalo momsh lalo na't kita ko lahat ng paghihirap ng asawa ko nung mga panahong sobrang minamaliit sya at pinagtatabuyan. Ngayon wala na talaga syang karapatan. Kung anak-anak lang. Baka talaga masampal ko sya, kung bastusan lang talaga ewan ko nalang mga momsh hahaha.