cant sleep!

Earlier kasama ni lip yung ex gf nya with his 1st born child. Ewan ko bkita ganun? Parang di ako mapakali. Hahaha! Mgkkwento sana si lip but i refuse to listen. Kasi parang natatakot ako sa mga maririnig ko. Happy ako nagkita sila ng anak nya pero ng ex nya parang hndi. Hahaha. Wala din kasi sila closure nung ex nya bgla nalang syang iniwan. Parang ganun. Tapos wala pang bf or kahit ano si ex. Normal lang kaya tong feeling ko or nappraning. Haha

12 Replies

Hubby ko may anak din sa ex nya. Pero lagi nyang sinasabi sakin na wala na syang pakialam doon na lang sa responsibilidad nya sa bata. Kasi minsan nakakainis din dahil yung ate nya laging pumupunta doon sa bahay ng ex nya para bisitahin ang bata at nababasa ko din mga messages nila sa group chat nila. Ansaya saya pag mag usap yung ex ni hubby at asawa nya na parang mapapraning ka kasi baka bumalik si hubby sa ex nya. Kaya minsan naaaway ko sya at kung ano ano na sinasabi ko sa kanya. Mahirap din pala na yung makakasama mo sa habang buhay may responsibilidad at sumaya dati sa iba. Kasi ako selosa ako gusto ko ako lang at ang baby namin love nya. Minsan naiiyak na lang ako lagi. Tapos pag hindi sya nakkapagbigay o nakkadalaw sa anak nya iniisip ko na baka isipin ng mga ate at pamilya nya na pinipigilan ko sya. Minsan gusto ko na lang sya iwanan kasi sobrang sakit sakit sa loob ko na ganito ang sitwasyon ko.