E đẻ mỗ được 9 ngày

E đẻ mỗ được 9 ngày bé k chịu ti mẹ e phải hút sữa ra mà bé hay bị nôn trớ có m nào biết cách khắc phục khong ạ

11 Các câu trả lời

M đừng cho bé ăn quá no. Nên cho bé ăn nhiều bữa, luôn giữ đầu bé cao hơn mình khi cho bé ti, khi bé ăn xong đừng nên đặt bé nằm ngay mà hãy vỗ ợ hơi cho bé

tập dần thôi mom ak. bé sơ sinh hay trớ đấy, cẩn thận khi cho bé ti bình tránh để bé hít nhiều hơi vào bụng với cả k nên cho bé ú no quá nha.

M phải cố gắng cho bé tập ti mẹ nha. Nếu m muốn cho bé ti mẹ hoàn toàn.. và phần nào có sức đề kháng những tháng đầu đời cho con

Mom cho e hỏi nay e được 20w mà k thấy ngực căng tức nữa,thi thoảng thấy nhói đau bụng 1tí vậy có sao không ạh.e lo quá

Mom cho bé ăn tầm 40ml thôi r ăn xong mom nhờ ck vỗ ợ hơi cho bé r bế 1 lúc r ms đặt

Mom tập bé ti Mẹ dần dần Uống sữa xong vỗ ợ hơi bé tầm 30p Mom nhé

M tập vỗ ợ hơi cho bé nha Để nôn trớ sau này dễ trào ngược

m kiên trì cho bé ti mẹ nha...m đổi tư thế khác cho bé ti xem sao

Bé sơ sinh hay bị trớ đó mom bé ăn xong vỗ ợ hơi cho bé

Ti xong mom vỗ ợ cho con bế con 1 lát rồi mới đặt nhé