Cứu em, vết mổ bị thâm phải làm sao giờ huhu

E đẻ k sợ đau chỉ sợ xấu, lo nhất là chỗ vết mổ bị thâm với sẹo lồi nên ăn uống kiêng giữ kĩ lắm lắm lắm lun á. ngứa lên da non còn k dám gãi cơ mà, còn thuê 1 chị hộ lý đến tắm bé với sát trùng, vsinh vết mổ nữa. mà sao giờ lành miệng rùi nhưng nó cứ thâm đen kiểu gì ý, da e trắng lại càng nhìn rõ, đau lòng quá điiii, dùng gì để trị thâm dc ạ? mấy chụy hãy cứu emmmm

9 Các câu trả lời

😅😅😅cũng khó ha thôi cố gắng ráng thêm mấy tháng nữa sẽ giảm thâm thôi mom