Các mom ơi, bà đẻ ăn bưởi được không, bưởi mùa này ngọt quá đi

E đạo hoa quả, trái nào cũng chén dc. Qua Rằm tháng 8 là vào mùa bưởi rồi, bằng giờ mọi năm là khoanh chân chén tì tì vậy mà giờ thì lại đang trong viện chờ sinh, nghĩ đến những múi bưởi ngon ngọt mọng nc mà thèm. K b iết bà đẻ ăn bưởi dc k các chị nhỉ, e nghe chị cùng phòng bảo ăn bưởi sớm ghê răng, tiêu chảy, bé bỏ bú dưng mà e chỉ thích ăn bưởi ngọt thôi cũng k dc à. Mấy chục gốc bưởi Diễn của nhà chả lẽ giờ chỉ dc nhìn nuốt nc bọt thôi sao

Các mom ơi, bà đẻ ăn bưởi được không, bưởi mùa này ngọt quá đi
11 Các câu trả lời

ngọt ăn đc m nhé