Cho E Xin Ý Kiến Vs Ạ

E được 39w4d r ạ 3 ngày nay bụng cứ đau râm. Râm như có kinh mà chưa ra dịch hồng gì hết là con so nên e chẳng biết làm sao sợ thai già rồi ở trông bụng con uống nước ối nhìu ạ. E phải làm sao đây ạ

10 Các câu trả lời

Trùng dứ mình luôn nè mom mình cũng bị í gần vậy cứ sáng là đâu bụng lâm râm mà hong biết sao nửa

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true