39w4d

Nay e bị tiêu chảy . Bụng cảm giác rất khó chịu từ sáng . Thỉnh thoảng đau bụng râm râm rồi hết . Và thường xuyên bị gò cứng bụng . Có phải e sắp sinh ko ạ

15 Các câu trả lời

Dấu hiệu gần sinh nó vậy á. Chứ mk quá mấy ngày k thấy gì nên phải vô viện nằm😂😌

4y ago

😅

Sắp sinh rồi đó mom. Chúc mom sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Gần sinh đó bạn, chuẩn bị tinh thần và viện gặp con thôi

4y ago

Từ hw tới h vẫn z mon ạ . Bụng thỉnh thoảng nó cồn cào nhưng ko đói ak . Bụng dưới thỉnh thoảng đau 1 bên 1 lại hết . Ngoài ra ko còn hiện tượng gì nữa ạ

Mình cũng bị v khoảng tuần sau mình mới sinh

4y ago

Nay mk dc 39w5d r mà chỉ thấy nôn nao . Khó chịu vs đau xương sống lưng thui ak

Mình thì chưa thấy dấu hiệu hì

chuc m sức khỏe

Gần sanh r đó m

Đi khám chưa m

Chuẩn bị sinh rồi

4y ago

Từ hw đến h vẫn chưa thấy gì mon ạ . Chỉ có hôm nay mk cảm thấy đau lưng , phần xương sống thui ak

Sắp sinh r mom

4y ago

Mk thỉnh thoảng hay bị nôn nao người mon ạ . Từ hôm qua đến hôm nay rất nhanh đói