Thai e 21w rồi sao nay có ra chất dịch gì nhầy nhầy lại có mà vàng nhạt nữa có sao không mọi người.

Có mom nào kinh nghiệm cho ý kiến giúp e với ah lại đau râm râm bụng nữa ah.

6 Các câu trả lời

có thể là khí hư đó m, m nấu nước lá trầu rửa nè. đau lâm râm k ra máu thì k sao, nhưng đau kéo dài m nên đi khám nha

Ko ra máu , ko đau bụng, ko phải khí hư hôi thì ko sao Mom nhé.Cố gắng rửa sinh sạch sẽ là đc

có thể là khí hư mom ạ,mom rửa bằng nước lá trầu không hàng ngày nhé

m thử vs bằng nc lá trầu k xem đỡ k

cũng có thể là khí hư đó mom

rửa sạch cả viêm m