bầu thiếu sắt

E được 17tuần rồi. Xét nghiệm sàng lọc bác sĩ bảo thiếu sắt. Có mom nào bị thiếu máu thai kì ko ạ. Các mom có bổ sung gì ạ. E đang dùng Elevit, nghe nói uống elevit thì không cần uống sắt nữa đúng ko ạ?

32 Các câu trả lời

Uống Elevit nếu bình thường thì ko cần thêm sắt, mà thiếu máu thì phải uống thêm sắt nữa nha mom

M uống Fogyma thêm đi, ra nhà thuốc mua khoảng 150k, 20 ống uống mỗi ngày một ống. Dễ uống lắm.

Vừa uống thuốc vừa bổ sung thực phẩm chứa sắt. Uống sắt vs canxi cách nhau 2h đồng hồ

Mình cũng bị nhưng thiếu nhẹ thui.bs dặn về ăn thịt bò. Cá.nhiều vào

Tùy vào mỗi người bạn nhé. Nếu thiếu sắt thì vẫn phải bổ sung thêm

Mình 32t bsi cũng bảo thiếu sắt nhẹ và kê cho thuốc bsung Novylic đấy

Mình 18t cũng ún elevit và cũng thíeu máu. Bsi kê uống ferricure

M 17w bsi bảo ngưg elevit chuyển sag uốg sắt,canxi vs dha thôi

Thieu sat lam cham wa trinh phat trien cua be, bn nen hoi bs ky hon nha

Hình như mình thấy nhìu ng uống elevit bị thiếu máu lắm..