Giấc mơ...

Bầu bé thứ 2 rồi... trước là 1 công chúa, giờ khi siêu âm Bs bảo nó kẹp dây rốn ở giữa rồi, công chúa nữa rồi. Mình thấy hết hy vọng tìm hoảng tử bé bỏng rồi...

27 Các câu trả lời

1 năm trc có những câu hỏi, lời nói thật ngàn chấm 🙃 ko phải con trai thì ko nuôi, ko thương à? sau này nếu con gái biết đc mẹ từng thốt ra câu này thì sao nhỉ? "thấy ngta sinh con trai thấy ham" còn tiêu đề Giấc mơ 🙃 nge xong ko biết phải bày ra vẻ mặt gì. làm mẹ mà kỳ quặc vậy?🙄

Mình mang bầu lần 3 rồi hai đứa lớn đều là công chúa. Nay đi siêu âm bác sĩ bảo lại là con gái mình buồn quá, vừa nghĩ là không muốn đẻ nữa.

e lai tap 1 tap 2 la trai k gio dang bau cong chua 37w...cpn gai lai thih hon chu mom cgai de day hon ctrai nhiu...ctrai mk thay noi 1 lam 10 kho day

Uh mh mang thai lần đầu là bé trai hy vọng con gai mà hk dc .bn yen tâm bây giờ khoa học tiến bộ muốn trai gai nhờ bs nha

thì lại đẻ tiếp m, con thương bố mẹ ko là do cách giáo dục chứ không phải do giới tính của con m ạ

Chưa thì đẻ tiếp còn nếu chấp nhận 2 con thôi thì nên vui vẻ đón nhận con mom ah

Con nào mà chả dc mom, con gái lớn nó gần gùi với mình hơn con trai ấy chứ

con gái sau có khi lại dk nhờ hơn con trai ấy chứ các mom nhỉ

con trai hay con gái đều là con của mk miễn sao con khỏe mạnh là đc

mẹ nói z thiên vị con trai quá đấy. cố tiếp đứa nữa nhé