Xin vía hổ đực

16 tuần bs phán con gái,còn hy vọng hổ đực không các mom ??

18 Các câu trả lời

mình nghĩ năm nay Hổ cái nhiều,vì năm rồi trâu đực rất nhiều.hi.mong mom sẽ đc như Ý nguyện

14 tuần em siêu âm là gái tới 16 tuần siêu âm lại nhìn rõ bộ phận sinh dục của con là trai

chắc ko rồi mom mình cũng lần đầu cái rồi đực rồi cái giờ đẻ hổ cái nè

hơi hiếm đó mom mk 16w bs bảo gái là gái luôn mà chúc mom có hổ đực như ý

20 tuần mới chuẩn nhé mom . mik trước bảo con gái đến tuần 20 mới rõ trim

em 11w4d bs nói trai 17w thì ra gái và 22w cũng gái thì xát định luôn

bé đầu mình gái,mong bé trai ạ? mình sinh mỗ ngán quá hic

2y ago

giống e ạ bé đầu gái e mong đợt này trai ạ.

con gái thì sao m.. sao lại phải là con trai mới được..

2y ago

ngta nói con gái tuổi hổ số khổ tình duyên lận đận lắm

hy vọng thôi m. thường thì 16w chính xác rồi nè

vẫn có hy vọng nhưng hơi hiếm mom ạ