Đái tháo đường thai kỳ

Cho e hỏi bị đái tháo đường ăn làm sao để hết ạ. E chỉ uống sữa k đường, ăn ít ngọt mà cũng bị ạ. Rầu quá các mom hix

11 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

3y ago

nhưng vẫn ít hơn cơm mom, 1 tô bún mom chia làm 2 lần ăn, bánh mì cũng thế. bt mh ăn 3 bữa, bây giờ mh ăn thành 6 bữa

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào mom ăn ít cơm nhưng ăn nhiều rau xanh vào, ăn thịt nạc đừng ăn mỡ nha mom , k ăn cơm thì ăn miến giong á, rồi hoa quả thì ăn bưởi vào

Ăn tinh bột nhiều là v mom. Mom thay gạo bth bằng gạo lức nha, mấy ng tiểu đường hay ăn gạo lức đó mom

m chia nhỏ bữa ăn ra, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh nè

hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau m nhé

ko hết đâu m.sau sinh mới hết à.

hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau m nhé

3y ago

nhưng mà nó cứ đói miết mom ak. ăn ít cơm ăn nhiều rau 1 tiếng sau là đói chống mặt

Ăn rau nhiều ít ăn tinh bột !

m ăn ít tinh bột lại nha m

cơ địa rồi mom haizzz