34ư3d siêu âm bị thừa caxi

e đi siêu âm bsi bảo dư canxi …thai 2kg4 vậy có sao ko ạ

5 Các câu trả lời

Thừa canxi bị vôi hoá sớm con khó hấp thụ chất đó m, m hạn chế đồ chứa nhiều canxi nha

11mo ago

bsi bảo e ngưng canxi.. mà e sợ nên ngưng vitamin tổng hợp luôn ạ … tuần 33 e siêu âm bình thường nhưng tuần 34 siêu âm lại thì bị dư canxi 🥹

Vậy bs có nói hạn chế ăn đồ ăn chứa nhiều canxi và canxi tổng hợp chưa??

11mo ago

Nhiều khi cơ địa của mẹ dễ hấp thụ nên thành ra dư

nghe theo bs thôi. thừa canxi sợ bánh nhau bị vôi hóa sớm á

11mo ago

bsi bảo e ngưng canxi.. mà e sợ nên ngưng vitamin tổng hợp luôn ạ … tuần 33 e siêu âm bình thường nhưng tuần 34 siêu âm lại thì bị dư canxi 🥹 !

mom dừng uống can xi đi

m ngưng caxi ạ