Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?

E đi siêu âm bs bảo ối kem ít nước ối, bác có khuyên e nên uống nhiều nước, nước hoa quả,nước dừa, nước mía... Nhưng em nge nhiều người bảo bầu 3 tháng đầu không được nước dừa,có người thì lại bảo không được uống nước mía... em không biết như nào mới đúng :( các m cho e xin ý kiến nên uống gì để cải thiện ối với ạ!

Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?
22 Các câu trả lời

hơn 5th rồi uống nước dừa. giờ m uống nhiều nước lọc, nước mía m uống vừa thôi nè sợ bị tdtk ấy