.

E đc bs chuẩn đoán là bóc tách trên 20% và dưới 30% nhưng ko ra máu,ko đau bụng vậy là ntn ạ,có mẹ nào như mình ko ạ

6 Các câu trả lời

lúc đầu mình cũng bị á bóc tách 20% theo dõi bs mỗi tuần, tuần nào cũng tiêm 1 mũi beta HCG á 500k/mũi tiêm đến 12 tuần là ổn.

Có mình trước chỉ có nằm 1 chỗ_tiêm thuốc giữ thai cho qua tuần thứ 12.

5y ago

Giờ t ổn định rồi bé được 26tuần rồi rất khỏe mạnh. Bạn cố gắng nghỉ ngơi ăn uống với thuốc thì theo ý kiến của bác sĩ. Và đi kiểm tra thường xuyên hơn. Chậm nhất là 12tuần là sẽ ổn định.

Động thai. Mom nằm nghỉ ngơi cho mau ổn nha

M bn tháng r

5y ago

Đag nằm viện m

E đang bị giống y như chị nhưng bác sĩ cho thuốc đặt chứ k tiêm thuốc ạ

.