Không ra sữa non có lm sao không?

E đc 34w mà chưa ra sữa non. Mn toàn nói là thời điểm này mà chưa có thì sau sẽ ko có sữa cho con. E tập đầu nên thấy hơi lo. Các mom có cách gì massage bầu ngực không?

4 Các câu trả lời

ủa giờ chưa sinh cần sữa non làm gì mom? sinh xong thì tự động có sữa nhe. minh bầu có ra tí sữa nào đâu mà đẻ mổ nữa tới ngày thứ 4 mới có sữa nè cũng có sao đâu vẫn dư sữa đây nhé

tào lao mình bầu 3 đứa cả thai kì k một giọt sữa non nào đẻ xong sữa về cấm massage ngực vì dọa sinh non

11mo ago

thế ạ. tại mn bảo ko xoa ngực cứng bé ko ti đc

Đừng xoa ngực m ơi, bầu k về sữa non thì sau sinh sẽ về nhé m

11mo ago

Lo lắng quá lại ảnh hưởng đó m, sau sinh thoải mái, con mút ti nhiều là sữa về liền á m

Ko sao đâu mom