Có m nào bầu 17t ra sữa non ko?

M bầu tập đầu , mấy nay ngực phải cứ tiết ra sữa non, có sao không các mom, m thấy lo lắng ghê!#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

9 Các câu trả lời

Mom lau cho sạch là đc nha, lau nhẹ nhàng thôi. Nếu mom mặc áo ngực chật hoặc tác động lực nó cũng ra ấy, nên mom mặc áo ngực rộng cho thoải mái nha

Nếu ra 1 ít giọt thì ko sao nha mom. Còn ra nhiều hoặc lẫn máu thì phải đi khám liền mom

3y ago

Tuyến sữa bdau hoạt động thì nó ra v mom ak, ko ra nhiều thì ko có vde j đâu nè

cứ kệ nó, đừng vắt nặn j cả, lau nhẹ nhàng sạch sẽ là dc mom nhé

vệ sinh sạch sẽ là được, đừng kích thích núm vú hay nặn ra nha mom

mom cứ kệ nó nha.. dùng khăn ấm lau sạch là đc..

mình sinh xong mới có,ko nên nặn hay vắt mom nhé

sữa non đó m, m lau sạch k nặn vắt là đc

mom đừng vắt, đừng nặn là dc mom

chúc m thai kì khỏe mạnh