cho em hỏi

e có thai đc 20 tuần mà nay e thấy ở ngực ra ít sữa non vậy có sao k ạ?? e mới có baby lần đầu nên hơi lo #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

m đừng nặn hay vắt gì nha.nếu sữa nhiều m nên mua miếng thấm sữa tại shop mẹ và bé nha m.

Không sao đâu mom, mom đừng nặn hay vắt gì hết chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là được

ko sao mom, cứ kệ nó, đừng vắt nặn j hết, lau nhẹ nhàng, sạch sẽ là dc

k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

Không sao đâu bạn mình bầu được 16 tuần thì đã có sữa non r

đừng vắt nặn gì cả,mom vệ sinh sạch sẽ kà đc

k sao mom nhé , k nặn, k vắt là dc mom nhé

Ko sao mom đừng nặng hay vắt là được

k sao đâu m m lau bằng nc ấm nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh