hoang mang quá các mom ạ

Mh bầu 14 tuần làm xét nghiệm doubtest rồi ,tỉ lệ hội chứng down 1/321 .bs bắt làm thêm xét nghiệm Nisp.mh đang chờ kết quả . Lòng lo lắng quá .các mom có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ

5 Các câu trả lời

Lo lắng cũng không giải quyết đc gì đâu m. Cứ bình tĩnh, việc gì đến thì tìm cách giải quyết thôi. M hãy cứ tin rằng con mh sẽ mạnh mẽ vượt qua đc

Lam xét nghiem van than mom minh co dua em o bv tinh họ cung noi vay lên từ dũ lam xet nghiem thì lại k bi

Con của mình 1/218 chọc ối ko sao hét á mom đừng lo

Đừng lo lắng quá, k sao đâu mom

Cảm ơn các mon