Mấy mẹ thông thái ơi, cho e hỏi có sản phẩm nào vừa tăng cân cho mẹ mà lại vừa lợi sữa không ạ?

13 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống sữa ông thọ với ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm. vừa lợi sữa lại giúp mẹ tăng cân, sau sinh mình được 39kg thôi.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

e uống sữa ông thọ....mà con bú là k tăng cân nổi au mom có sữa nhiều thui ạ...mom uống nước ấm nhiều vào

3y ago

cám ơn mom nhé. e cũng uống sữa ông thọ mà ko si nhê gì cả hihi

ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, rồi uống nhiều nước ấm là sữa nhiều thôi mom

Ăn vào và chỉ có ăn thật nhiều thôi mẹ. Ăn cơm canh hay uống nước lúc còn ấm nóng ấyl

3y ago

dạ e cám ơn mom nhé ❤

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, có thể u thêm ngũ cốc á m

ăn đầy đủ, uống nhiều nước vào con và mẹ hết đấy mom

3y ago

dạ e cám ơn nhìu ạ

m uống ngũ cốc minmin kết hợp với sữa ô thọ nhé

3y ago

hihi m thử nhé mình thấy oke mình áp dụng thì chưa tăng lắm

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý nhs

mình chỉ bik ăn cả thế giới vào thôi mom

3y ago

ăn j mom thích thôi. Kén ăn quá sao tăng dc mom 😂 phải tập j cũng ăn dc thì mới mập lên dc

t ăn cả thế giới còn ko lên cân đây

3y ago

huhu rầu ghê, e đc 39kg thôi ấy