Tuần thứ 24 cần mua gì ạ, các mẹ ?

E đang tuần thai thứ 24 mà giờ chuẩn bị mua đồ mà nhiều thứ quá ? Không biết sắp xếp kế hoạch mua ra sao. E có nên mua đồ lặt vặt trước hay mua máy hút sữa, cũi,.. trước ạ ? Sợ để lâu bầu bụng nặng chắc khỏi mua được quá

1 Trả lời

Mua tr'c cũng đc m. M cứ ghi danh sách, mua đc thứ gì là gạch đi, vậy là ko bị thừa.

4y ago

:)) mà nhiều quá sợ thật - mà lên mạng thấy mấy list của mấy mẹ nhiều lúc sợ dư đồ. H mua đồ 4-5 bộ còn sợ thiếu