29tuan

Tuần thứ may di mua đồ e bé mom.. và mua những món nào cần.. con đầu lòng chưa pik mua j lun mom oi..

16 Các câu trả lời

mua cả combo đi sanh thì tầm 1tr mấy á m. lại chợ hoặc có điều kiện lại cửa hàng mẹ và bé mua hỏi ngta sẽ đưa mình xem tất cả. mà mình thấy m cứ khỏe thì đi mua, về còn giặt giũ phơi khô xếp lại nữa😊

Mom lên gg tra là có nhiều lắm, giờ thì mua đc rồi nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Hình như ng ta kiêng cữ gì ý mấy m. E 27w cũng mua sớm nhưng nhiều ng la quá. Quan trọng mình khoẻ mà đi lựa đồ cho con ưng ý thôi nè. Còn giặt giũ và xếp đồ cho con nữa 🥰

mom ra hàng chuyên mẹ và bé cái gì cũng có, ngta tư vấn cho hết! 35 tuần trở đi là mua đc rồi. Về còn giặt giũ nữa, với lại mình cũng chưa nặng nhọc lắm!

34 tuan mua dc r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Ở cửa hàng người ta sẽ có danh sách cho mình chọn đấy. mua combo có vẻ tiện hơn

Sau 30t mua dần được rồi m. M vào youtube có chỉ hết nhé

Mình 35w mới mua.M lên google nhiều lắm nè.

Từ 30 tuần đến 35 tuần là tốt nha mom

E 37 tuần mới mua dần nè