Đồ đi sinh

Các mom cho mình hỏi các mom đồ như máy hút sữa hay những thứ cần thiết cho các bé sơ sinh vào tuần bn. Mình bầu 31w r h mua có sớm k a. Tại bé trước mình sinh non ở tuần 36 nên cũng muốn mua phòng sẵn. Quần áo cũng soạn sẵn hết thiều những thứ linh tinh thôi a. Các mom cho e xin ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

Có cũng đc ko có cũng đc. mình sinh 4 bé mà cũng dùng máy hút sữa lần nào . Thứ gì cần thiết cho mẹ và bé thì mua thôi mẹ nhé.

M đc tầm 7m rưỡi là m đã mua dần rồi mom ạ. Mua dần cho chủ động

11mo ago

dạ e cảm ơn ạ

Mua dần m ạ, thiếu gì bổ sung đó cho dễ

Mua dần dần được rồi mom à