mua đồ

Các mom cho em hỏi đồ mình đi sanh và đồ của con thì khoản bao nhiêu à ..Em thì tính mua combo em thấy đây đủ các thứ khoản 3trieu à .nhưng em lại sợ ko đủ ..Em lần đầu có thai nên ko biết mua đi ạ

16 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm 2 con của mình thì mom ko nên mua combo, vì có cái ko dùng tới sẽ phí. Thêm nữa nên mua đồ sơ sinh ít thôi vì bé sẽ nhanh lớn, nếu sợ ko đủ xài thì có thể mua vài cái size nhỏ vài cái size lớn hơn cho bé đủ dùng

B chủ yếu mua vài cái áo , nếu xài miếng lót sơ sinh thì mua thêm tả vải dán vào , khăn sữa . với 1 2bộ bodysuits để mặc ra đường đi chích ngừa thôi . chứ mua combo có 1số món mình k sd tới

Công nhận tập đầu lóng ngóng thật. Nhớ lại hồi đấy tớ mua nhiều thứ tào lao quá. Có cái đến giờ còn ko dùng luôn. Tớ nghĩ mẹ mua combo tập đầu là an toàn rồi. Ko thiếu đc đâu.

Mom lên đầm bầu siêu rẻ bán combo xuất nhật đa số đầy đủ tầm 1tr5 đổ lại nè mình mua thấy ưng với rẻ hơn ở ngoài nhiều

Mom nào có danh sách những đồ cần mua ko ạ. Cho e tham khảo với. E tập đầu lóng ngóng chẳng biết gi. Huhu

ra shop đồ ss họ tư vấn và minh xem đồ ưng màu ưng mẫu chọn luôn m

Mình mua lẻ thôi, chứ combo có nhìu cái đâu xài tới

Tuỳ mua nhiều hay ít. Mua đồ đơn giản 2tr ok uig

Cũng 3.5 đỗ lại thôi mom cả mẹ và bé luôn nhé

Mình mua đồ sơ sinh hết hơn 4tr đó