pass đồ

Có mẹ nào pass lại đồ k dùng tới cho e đi ạ Vd máy hút sữa , nôi , ... E cần nhiều thứ mà mua mới thì giá hơi cao Nuôi con 1 mình nên e phải chi tiu hợp lí ạ.

14 Các câu trả lời

M lên fb tìm hội này tham gia mà mua mhs thanh lý giá ok lắm..mua loại ok tí nha m đừng mua rẻ quá k xài dc lại tốn tiền mua lại

vào hội thanh lý đồ sơ sinh. họ còn tặng hoặc thanh lý rất rẻ nhé

mình có máy hút sữa hiệu real Bubee mình lấy giá rẻ 150k thôi

chúc mom tìm dk những sp ưng í vs giá hạt rẻ nhé

trên facebook có hội thanh lý m nhé

m vô hội thanh lý đồ sơ sinh á

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mom sanh rùi nhỉ? 😁

chúc bé khoẻ

mình không có