Sữa

E đang muốn cho đổi sữa cho con sang sữa fiso. Các mon cho e hỏi dùng sữa fiso có tốt k ạ. Con e được 7m15d ạ

6 Các câu trả lời

mh thấy sữa Nan ổn lắm m. Tốt tiêu hóa bé không bị táo bón, tăng cường miễn dịch nên con ít ốm vặt, tăng cân đều m nha

m có thể dùng sữa nan cho con nè m,con mình dùng ok lắm,tiêu hóa tốt không bị táo bón,mau tăng cân, tăng sức đề kháng nửa.

Friso vs enfa la tot nhat tu xua gio r. Con m co tien thi uong sua meji cua nhat

4y ago

Neu c muon đổi sữa c nhớ chừa lại 1 ít sữa meji roi pha vs 1 it sua mới nha. Để tránh con chưa quen vs sua mới. E thay mẹ em bán sữa hay khuyen may bà mẹ vay ák.

sữa đó thi tot oy m. m fai xem bé uong có hop hay k nua

Mh thấy sữa này nhiều người dùng lắm m

E chua dung