bé e lười ăn quá ạ

bé e lười ăn quá ạ e mới đổi sữa từ Nan qua Fiso cho con mà con cũng vậy e rầu quá bé e 4m14d rồi mà mới gần 7k thôi ạ

bé e lười ăn quá  ạ
14 Các câu trả lời

do cơ địa bé chưa hấp thu kịp , với lại chỉ mong bé khỏe mạnh là mừng à.. mom nên duy trì sữa Nan xem sao.. mình thấy sữa Nan hiện đang nhiều mẹ bĩm sữa tin dùng, cung cấp nhiều dưỡng chất,kích thích hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho bé giúp bé khỏe mạnh.. bé nhà e cũng đang dùng Nan nè.

Do bé hấp thụ rồi mẹ ơi. Dùng NAN cũng tốt mà NAN không chú trọng tăng cân cho bé chỉ chú trọng làm hệ tiêu hóa tốt không bị bón và tăng sức đề kháng. Bé dùng hợp rồi nên mẹ dùng lại NAN cho bé cũng tốt nha. Bé nhà e 7 tháng có 7,6kg nè mẹ mà bé khỏe mạnh lắm.

hơn 4m mà 7kg là được rồi mà m. Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1217922?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

m đừng quá coi trọng cân nặng của con quá miễn con khỏe mạnh là được rồi m. bé nhà mình 9m có 8,5kg thôi đây. phim 😊😊😊

Cũng ổn mà mom, đổi chế độ ăn nưa nha mom, dặm thêm sữa công thức cho con nè, bé nhà mình uống nan nên tăng cân đều

cân nặng của bé vậy là quá ok rồi, mom xem bé có đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý ko

mon dùng thử sữa nan mà loại khác ấy, nan nhiều dòng mà

v là chuẩn r mom, miễn sao con khỏe mạnh là đc

Cũng dc mà bé k lên kí mấy m ạ

dc ma mom so ki v minh thay cung on ma!