bầu

E đang mang bầu mà ck e cứ đòi quan hệ, ngày nào cũng vậy không biết có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ

23 Các câu trả lời

Hạn chế thôi, cái gì nhiều quá cũng ko tốt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom chịu khó bằng miệng chiều ck tí chứ cứ quan hệ vào cô bé là ảnh hưởng á. vì tần suất quá nhiều

Nói ck nhẹ nhàng và hạn chế Khi nào hoả quá cũng phải nhẹ nhàng mom ơi, cũng nguy hiểm nếu ko khéo ấy

quan trọng thể chất và tinh thần của m, mà t thấy ông bố này cũng lạ lắm à nghen

nguy hiểm nha, ko tốt cho e bé. nói ck quay tay đỡ đi. sinh xong rồi quan hệ

Quan hẹ đã nguy hiểm rồi mà còn mỗi ngày nữa. K tốt nha mom

Mình gần 5tháng còn k dám nữa nè tốt nhất nói vs ck bạn nhé

https://bit.ly/2F1649z Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

ui chiều bằng nhiều cách đi mom ko là hại mình và con nhé

Hic. Tuần cùng lắm 2 lần thôi. Như vầy nguy hiểm lắm