bầu 13 tuần

Các mom ơi. E đang buần 13 tuần mà ck hôm nay nó dở chứng nó đòi quan hệ vs e. Mà e bảo làm nhẹ thôi. Nếu quan hệ như vậy có ảnh hưởng đến e bé không ạ?

16 Các câu trả lời

bt mom ơi, nhẹ nhàg là đc, khoa học chứng mình qh giúp em bé sinh ra hk bị tự kỉ đó mom

nhẹ nhàng thôi, nếu thấy khó chịu thì dừng nha. ksao. em vẫn qh từ lúc bầu đến bh 36w r ý

3y ago

thế 1 tuần qhe mấy lần thì tốt bạn

các mom cho em hỏi ck qhe bằng miệng cho có sao ko ạ

Thì bạn làm cach khác cho ck di..dau nhat thiet phải qh

Tốt nhất 3thág đầu nên kiêg sẽ tốt mom ak

Thai khỏe thì nhẹ nhàng là đk bạn nhé

Mom dặn làm nhẹ thôi, đừng mạnh quá

3 thang dau k nen ban nhe

4y ago

Vâng từ lúc có đến giờ e vẫn kiêng chỉ có hnay ck e nó dở chứng lên mới thế thôi

bt mà mom

bt mà